Bonita là gì và tại sao lại là Bonita?

Có một câu nói nổi tiếng từ Pháp mà chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua , đó là:

“There are no ugly women; there are only women who do not know how to look pretty”
– Jean de la Bruyere

Có nghĩa là: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” (Jean de la Bruyere)

Tên của shop Bonita trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “pretty, graceful, feminine, nice” hay tạm dịch là “Đẹp và nữ tính”.

Tiêu chỉ hoạt động cũng đúng như tên gọi của shop vậy, shop mong muốn Bonita là nơi chia sẽ những sản phẩm làm đẹp hữu hiệu, những kinh nghiệm làm đẹp cho các bạn gái khắp nơi trên thế giới.

Bonita Cosmetic có gì khác biệt với các shop bán hàng xách tay khác?

“DÙNG THỬ VÀ KHÔNG MUA HÀNG CŨNG KHÔNG SAO”.

Chắc hẳn các bạn cũng đều mơ ước ở Việt Nam có một Drugstore, Sephora giống như ở Mỹ hoặc Boots, Superdrug, Selfridges như ở UK- nơi cộng đồng làm đẹp thường đến test thử sản phẩm trước khi mua hàng.

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có thể vào một số showroom mới có hàng tester chứ ít có shop bán hàng xách tay nào có thể cho bạn test nhiều sản phẩm đến vậy.

Bonita đang từng bước cố gắng trở thành shop bán hàng đầu tiên có thể đảm bảo bạn được thử đến 80% sản phẩm mà shop có trên kệ.

“BE YOUR OWN KIND OF BEAUTIFUL”– Slogan giống như tiêu chí hoạt động của shop.

Bonita không chỉ là nơi bán hàng, mà là nơi mọi người có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm hay ho của mình cho những bạn gái khác, shop luôn khuyến khích mọi người nói lên suy nghĩ của mình và luôn luôn tư vấn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với làn da của khách hàng.

Điều mà shop quan tâm nhất và luôn đau đáu trong lòng đó chính là KIẾN THỨC làm đẹp vì không phải bạn gái nào cũng có đủ kiến thức về da của chính mình để tự lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Shop luôn cố gắng để bạn không phải băn khoăn về điều đó.

Các bạn nhân viên của shop đều được đào tạo kĩ lưỡng trước khi được quyền tư vấn hoặc chia sẻ kinh ngiệm cho khách hàng. Một điều chắc chắn khi mua mỹ phẩm là bạn không thể chọn bừa được, bạn cần phải hiểu làn da của bạn muốn gì và bạn trông ra sao sau khi sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Không giống như các shop bán hàng xách tay khác, rất nhiều shop chỉ quan tâm đến việc nhập hàng đang hot trên thị trường hoặc hàng giá rẻ từ các nguồn khác nhau để kiếm lời. Bonita thực sự quan tâm đến chất lượng của sản phẩm shop nhập về.

Trước khi nhập hàng về lên kệ và đến tay người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên của shop đã làm việc miệt mài nghiên cứu về sản phẩm bao gồm tất cả các review khen chê từ web nước ngoài đến web Việt Nam để chọn ra những sản phẩm tốt nhất cho các bạn.

Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm của Bonita phần lớn từ Anh, Pháp,Ý và Mỹ và được chính chủ shop đã từng sống nhiều năm tại Châu Âu và Mỹ đặt hàng về, shop cam kết không có chuyện hàng được mua từ một shop xách tay khác mà không được đảm bảo về nguồn gốc. Shop không bán đồ Hàn Quốc do thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc có quá nhiều hàng giả, chất lượng sản phẩm không được ổn định và hiệu quả không hẳn được như mong muốn.

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm tại Bonita rất đa dạng về giá, tùy thuộc vào dòng sản phẩm bạn muốn chọn. Chúng mình có cả sản phẩm Drugstore với giá cả từ 100k-400k hoặc những sản phẩm cao cấp từ 500k-1 triệuTuy nhiên sản phẩm tốt nhất không hẳn phải là sản phẩm đắt nhất. điều quan trọng nhất phải là sản phẩm đó phù hợp với làn da của bạn. Vì vậy nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm gì thì hãy IB để chúng tớ có cơ hội giúp bạn. ^^

Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình tại Bonita!