CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN BEAUTY CLUB

1, Bonita Beauty Club là gì?

  • Bonita Beauty Club là chương trình tích lũy điểm thưởng và hưởng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng sắp trở nên thân thiết hay đã và đang đồng hành cùng Bonita Cosmetic thời gian qua.
  • Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên Beauty Club khi mua hàng tại Bonita Cosmetic

2, Điều kiện để trở thành thành viên của Bonita Beauty Club

3, Quyền lợi của thành viên Bonita Beauty Club

Được tích điểm nhận ưu đãi qua SĐT hay email đã đăng kí của bạn, điểm số tương ứng với số tiền bạn mua hàng (Tất cả các đơn hàng bạn đã mua từ trước tại Bonita Cosmetic đều đã được tích điểm trên hệ thống thông qua SĐT của bạn rồi nhé)

  • Tích điểm trên hệ thống với công thức quy đổi 5,000 VNĐ = 1 điểm, 1 điểm = 100 VNĐ. Khách hàng có thể trừ điểm tích lũy ngay vào lần mua tiếp theo.
  • Hưởng chiết khẩu trực tiếp trên mỗi đơn hàng khi đạt được ba mức mua hàng
Chiết khấu 3% khi mua hàng cho thành viên đã mua sản phẩm tương ứng với 2,000,000 VNĐ (vẫn được áp dụng khi có chương trình khuyến mại) Chiết khấu 5% khi mua hàng cho thành viên đã mua sản phẩm tương ứng với 5,000,000 VNĐ (vẫn được áp dụng khi có chương trình khuyến mại) Chiết khấu 7% khi mua hàng cho thành viên đã mua sản phẩm tương ứng với 7,000,000 VNĐ (vẫn được áp dụng khi có chương trình khuyến mại
  • Được discount 10% khi mua hàng trong tuần lễ sinh nhật của thành viên. Khi nhận ưu đãi vui lòng xuất CMND để nhận được ưu đãi trên.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi bí mật cực kì có giá trị chỉ được gửi đến cho thành viên Beauty Club
  • Được hưởng ưu đãi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trên toàn quốc với đơn hàng trên 400,000 VNĐ

4, Tư vấn

Khi có bất kì thắc mắc cần tư vấn về chương trình thành viên Bonita Beauty Club hoặc câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Bonita Cosmetic qua số HOTLINE: 0974.02.25.25  hoặc qua Fanpage của shop tại https://www.facebook.com/bonitavn.myphamxachtay

Bonita Cosmetic – Be your own kind of beautiful!